Bao bì làm từ giấy an toàn, dễ in ấn, dễ phân hủy nên thân thiện với môi trường sống. Chính vì vậy, dùng các loại bao bì giấy để đựng thực phẩm, hàng hóa đang là xu hướng mới nhất hiện nay.  Tuy nhiên bao bì bằng giấy cũng có nhiều loại. Không phải ai cũng hiểu rõ để chọn được loại bao bì đựng phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp mình. Nếu vậy, cùng xem ngay bài viết này với Bao bì giấy Sáng Tạo để có chọn lựa đúng nhé!
17/08/2020
Hiện nay khi xã hội ngày càng phát triển thì việc kinh doanh các sản phẩm của các công ty doanh nghiệp cũng cần phải được cải thiện để nắm bắt được xu hướng thì các công ty doanh nghiệp phải có một chiến lược kinh doanh hiệu quả, chính vì thế bao bì giấy đã được xuất hiện trên thị trường nhằm mục đich để đóng gói sản phẩm và mang lại hiệu quả bán hàng cao, không những thế bao bì giấy còn có thể quảng bá thương hiệu của chính sản phẩm, vậy những lý do doanh nghiệp nên sử dụng bao bì giấy trong kinh doanh là gì? Quý khách cùng theo dõi bài viết của Bao bì giấy Sáng Tạo bên dưới nhé.
17/08/2020
Cứ mỗi dịp Trung Thu, nhu cầu in vỏ hộp bánh trung thu đang là một mối quan tâm được các doanh nghiệp. Các nhà sản xuất bánh quan tâm đặc biệt. In hộp bánh trung thu là một trong những khâu đặc biệt quan trọng và khiến các công ty đau đầu. Nhất là thiết kế bao bì vỏ hộp và lựa chọn các cơ sở in ấn chất lượng cao và giá thành hợp lý.  
14/07/2020
Việc in ấn lên ly giấy cũng giúp tăng giá trị sản phẩm. In ly giấy ở đâu UY TÍN - CHẤT LƯỢNG mà giá cả vẫn hợp lý? Đây chắc có lẽ là câu hỏi nhiều nhà kinh doanh F&B. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ in ly giấy. Làm sao chúng ta lựa chọn được một nhà in ly giấy giá tận xưởng? Hãy cùng Bao bì giấy Sáng Tạo tìm hiểu bí quyết ngay sau đây nhé.
25/06/2020
Để tìm được địa chỉ sản xuất bao bì giấy trên thị trường hiện nay thực sự không khó bởi lĩnh vực này đã phát triển và phủ sóng tại hầu hết cả nước. Nhưng để lựa chọn được công ty bao bì giấy uy tín và đảm bảo được chất lượng tốt nhất thì không phải điều dễ dàng. Đó là lý do vì sao bạn nên đến với Bao bì giấy Sáng Tạo – 1 trong những địa chỉ chuyên nghiệp, uy tín nhất trong ngành bao bì hiện nay.
24/05/2020
Although Olvera-Lobo et al. (2005) found that the volume of documents needed to be translated for cross-national purposes has multiplied manifold globally, including Vietnam, there is no research on the extent of professionalization of the translator in this market until now. This study thus aims at giving a comprehensive overview on the status of the translation profession in Vietnam by analyzing documentary and empirical data and to indicate the degree of professionalization of this profession in Vietnam. While the findings showed academic attempts to enhance the professionalization of this profession in Vietnam, legal instruments’ analysis indicated the lack of official development evidence, especially in the full-time freelancing type. Via empirical survey and interview data, gaps between university translation degree and the real industry were also pointed out. Implications are then given out for the pedagogical purpose.
21/05/2020